Trung Tâm Cơ Xương Khớp Đại Lực Hoàng

Xử Lý Cơ Xương Khớp Tại Trung Tâm Đại Lực Hoàng

Doctor DC
Ngày 15/05/2024

Xử lý bệnh lý cơ xương khớp bằng dầu xoa Đại Lực Hoàng

Cơ Xương Khớp là một trong những bệnh lý của hệ thống vận động bao gồm: dây chằng, xương, khớp, cơ…. là bệnh mãn tính khá phổ biến ngày nay. Bao gồm >100 bệnh cơ xương khớp khác nhau xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Hiện nay tỉ lệ mắc bệnh chiếm đến gần 70% số người cao tuổi (từ 60 tuổi).

Các bệnh xương khớp dễ gặp nhất: viêm cột sống, thoát vị đĩa đệm, giãn tĩnh mạch, thần kinh tọa, loãng xương tuổi già, thoái hóa khớp, viêm đa khớp, chuyển hóa các bệnh do Gout, ….. gây khí huyết bí tắc, khi cơ biểu của con người bị nhiễm cảm các tà khí, hàn, thấp, phong, nhiệt khiến cho máu huyết không lưu thông dẫn đến chứng gân xương, cơ bắp, vai, các khớp đau mỏi tê dại, nặng nề và khiến các vùng bị tổn thuơng sưng tấy, đỏ, đau nhức đang là một vấn đề nan giải những năm gần đây. 

Tùy theo tình trạng bệnh lý của mỗi người, sẽ có những phương thức xử lý và thời gian khác nhau để dứt điểm tình trạng đau nhức. Phương thức xử lý bệnh bằng dầu xoa Đại Lực Hoàng cổ truyền, massage, bấm huyệt, xoa bóp trực tiếp lên vùng bị tổn thương giúp thông quan mạch máu, thần kinh giúp các cơ quan cảm thụ tạo nên những thay đổi về thần kinh – nội tiết – thể dịch và nâng cao nâng thể lực của hệ thần kinh giúp nâng cao sức khỏe và chữa dứt điểm các tình trạng bệnh lý. 

Liệu trình xử lý cơ xương khớp bằng dầu xoa Đại Lực Hoàng lưu thông kinh lạc, tác động lên các vùng được xoa bóp – thoa thuốc. Sau khi thuốc thẩm thấu vào cơ thể có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, thần kinh, hệ thống miễn dịch chống viêm, điều hòa cơ thể, đánh tan vôi thừa.

Dầu xoa Đại Lực Hoàng, thẩm thấu sâu vào trong xương khớp giúp tiêu viêm, hoạt huyết, lưu thông kinh lạc…. tác dụng lên các vùng da, gân cơ, xương khớp, các vùng bị tổn thương kích thích hệ thần kinh, tăng cường chuyển hóa và hệ miễn dịch của cơ thể. Khi thuốc ngấm sâu vào cơ thể giúp xương khớp co giãn, đi lại nhẹ nhàng hơn, giảm đau hiệu quả, giảm cứng khớp, căng cơ, tê bì…..

Viết bình luận của bạn

Xử Lý Cơ Xương Khớp Tại Trung Tâm Đại Lực Hoàng

Ngày 15/05/2024

Xử lý bệnh lý cơ xương khớp bằng dầu xoa Đại Lực Hoàng Cơ Xương Khớp là một trong những bệnh lý của hệ thống vận...

Xem thêm

TRUNG TÂM CƠ XƯƠNG KHỚP LÊ DŨNG THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Ngày 23/08/2023

🎉 Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9 Trung Tâm Cơ Xương Khớp Lê Dũng 🎉 Kính gửi Quý bà con và Quý đối tác thân mến, Chúc...

Xem thêm

CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM CƠ XƯƠNG KHỚP TẠI HẬU GIANG

Ngày 17/08/2023

🤩Xin chào bà con cô bác tại Hậu Giang, Trung tâm cơ xương khớp Lê Dũng chuẩn bị có mặt tại Hậu Giang để phục vụ...

Xem thêm

NHẬP THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

icon icon icon

Giỏ hàng